Phong thuỷ năm 2016 với người Tuổi Sửu tốt không?

Năm 2016 là năm lý tưởng để gầy dựng sự nghiệp cho bạn, đối mặt với nhiều thách thức mới, nhưng cũng là cơ hội mới, có khả năng phát triển, đi kèm là.. 

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Người tuổi Sửu năm 2016 sẽ luôn hưởng thụ được mặt tích cực của cuộc sống. Trong năm này luôn cảm thấy thư thoả thoải mái, một niềm vui nhỏ cũng có thể làm bạn vui cả ngày. Khi gặp chuyện buồn, kể cả những áp lực lớn, tuổi Sửu cũng không để lâu trong lòng.

Năm nay mọi việc tuổi Sửu được thuận lợi, tiến triển, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tự tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị làm việc quá sức. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục tiêu phấn đấu của mình.

Sự nghiệp:
Về cơ bản tuổi Sửu năm 2016 ổn định, nhất là đối với người đi làm cty. Mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp hòa thuận, giúp cho công việc thuận lợi hơn. Nếu có kinh doanh thêm ngoài việc chính, hoặc tự mở công ty riêng thì năm nay không khuếch trương được nhiều nhưng cũng có thu hoạch đáng kể, kêu gọi được vốn đầu tư và người tài, nếu biết tận dụng thời cơ xây dựng uy tín cũng như thương hiệu, sẽ là nền tảng tốt cho sự nghiệp sau này.

Tài vận:
Do tác động của trường khí theo năm nên về tổng thể tuổi Sửu có được tài lộc trong nghề chính, lương chính do nỗ lực của bản thân chứ không kiếm thêm được nhiều từ làm thêm, hay đầu tư lĩnh vực mới. Chỉ cần quản lý tài sản cẩn trọng đến cuối năm vẫn để ra được một ít dư dả. Trong năm nay tuy làm việc phải bôn ba khắp chốn, nhưng cuối cùng cũng có thu hoạch, được mọi người công nhận.

Sức khỏe:
Trong năm nay bạn cần để ý đến bệnh về phổi và đường hô hấp, như hệ thống miễn dịch suy yếu nên dễ bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi, viêm khí quản, dị ứng mũi, hen suyễn, đau tức ngực. Hệ thống tuần hoàn máu cũng kém hơn. Xét về tổng thể, cần tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật trong năm này.

– Phật bản mệnh năm 2016 cho 12 con giáp hợp tuổi mạng được cập nhật mới nhất tại đây: Phật bản mệnh 12 con giáp

Tình yêu hôn nhân:
Với những ai đang tìm hiểu, đã có người yêu, chuyện tình cảm sẽ tiến triển tốt hơn, tuy vậy đây cũng là một năm sóng gió, khi tình cảm nồng thắm, lời nói sẽ như mật ngọt bên tai, giúp bạn quên hết cáu giận buồn phiền. Thỉnh thoảng đôi khi có tranh cãi nếu không biết nhường nhịn sẽ dễ căng thẳng.

Vận mệnh tuổi Sửu sinh vào các năm:

Người tuổi Sửu sinh năm 1961:
– Đây là năm tài chính thuận lợi, tiền tài có khả năng sinh sôi nảy nở, trừ đi các chi phí cơ bản vẫn thu về một món hời. Tài sản ngoài như tiền thưởng, làm thêm, kinh doanh ngoài không có nhiều, nhưng vẫn có thể đầu tư một cách ổn định.
– Điều chú ý trong năm nay là nên giao bớt việc cho con cháu hoặc người trong nhà xử lý, không nên cầm cố, thế chấp dùm cho bạn bè người thân, làm việc cần lượng theo sức của mình. Dễ có tranh chấp về tài chính tiền bạc nhưng không nên quá căng thẳng, nên có thái độ khoan dung, tiền bạc không phải là tất cả, không nên vì chuyện đó mà để ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân, đến con cháu hay ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình.
– Về sức khỏe, do năm nay giao tiếp nhiều, đi tiệc cũng nhiều nên dễ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, đường ruột, có thể bị đau bụng, chướng bụng, xơ gan cũng như các căn bệnh liên quan đến răng – hàm – miệng và bệnh ngoài da. Nên giảm bớt những cuộc nhậu không cần thiết, bớt uống rượu bia.

Vào đây để xem các mặt phật bản mệnh 2016 hợp mạng tuổi cho 12 con giáp mới nhất: Phật bản mệnh 2016

Người tuổi Sửu sinh năm 1973:
– Năm 2016 là năm lý tưởng để gầy dựng sự nghiệp cho bạn, đối mặt với nhiều thách thức mới, nhưng cũng là cơ hội mới, có khả năng phát triển, đi kèm là những áp lực nặng hơn trong cuộc sống. Chỉ cần bạn giữ vững niềm tin, từng bước giải quyết những chuyện gặp phải, không nản chí trước khó khăn là có thể giải quyết được.
– Ngoài ra đừng quá chú tâm đến công việc mà bỏ quên trách nhiệm với gia đình, ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, cũng như dẫn đến ly thân, ngoại tình. Về tài chính, hạn chế vay mượn, nhất là cho người lạ vay vì sẽ khó đòi, một đi không trở lại. Về tâm lý, cần học cách điều chỉnh tâm tư, giảm bớt áp lực không để xảy ra căng thẳng sẽ dẫn đến mệt mỏi, bệnh tật.

Người tuổi Sửu sinh năm 1985:
– Tâm lý tư tưởng không được tốt, hay lo lắng bất an vì những việc vặt vãnh, nhất là chuyện tình cảm, can dự, thường xuyên cãi vã với người yêu vì những chuyện không đâu, cũng như dễ rơi vào mối quan hệ tay ba khó xử. Trong năm bận rộn nên bạn sẽ bị thiếu ngủ, tinh thần không phấn chấn, dễ bị đau đầu, mệt mỏi. Năm nay người tuổi 1985 có nạn đổ máu, ai hay phải lái xe cần lưu ý, đồng thời cũng cẩn thận khi sử dụng vật dụng sắc nhọn.
– Năm nay có thể hợp tác làm ăn và có nhiều lựa chọn trong sự nghiệp, như tiếp tục làm nhân viên ăn lương hay mở văn phòng riêng, như ưu tiên gia đình – sự nghiệp hay cân bằng cả hai, an phận hay lựa chọn công việc năng động hơn… Nếu bạn đưa ra được lựa chọn đúng sẽ có lợi cho bản thân, lựa chọn sai sẽ dẫn đến kết quả xấu, vì thế cần cẩn thận suy nghĩ kỹ lưỡng.

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan

Người tuổi Sửu sinh năm 1997:
– Đây là một năm vui vẻ, được thầy cô và cha mẹ chiều chuộng, chăm sóc. Các bạn không nên chỉ biết đến kiến thức trong sách vở, mà nên trang bị thêm kiến thức tổng hợp, có thể tạo ra những nhóm học tập có cùng sở thích hoặc tham gia khóa đào tạo các kỹ năng mềm. Vấn đề cần lưu ý trong năm là có thể xảt ra xung đột, hiểu nhầm giữa bạn bè với nhau, do đó cần cố gắng tránh làm to chuyện, học cách nhẫn nhịn và tha thứ. Năm nay dễ có bệnh ngoài da, cần lưu ý chữa trị sớm.

Hướng hóa giải:
– Tuổi Sửu có thể dùng phong thủy để hóa giải phần nào những điều bất lợi cũng như tăng cường trường khí tốt. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư Không Tạng. Dùng trang sức đá màu đỏ, tím, hồng như mã não đỏ, thạch anh tím, chalcedony đỏ, ruby hồng đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng… sẽ có lợi.
– Hư Không Tạng giúp những người này tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ mau có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.